Nhiệt tình chu đáo, thức ăn ngon, đảm bảo chất lượng, sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị, cảm thấy rất hài lòng và sẽ quay trở lại vào dịp gần nhất.

Đoàn Cung Thiếu Nhi - TP Hải Phòng

Đoàn tham quan và các thành viên đến trang trại đồng quê rất hài lòng về tinh thần phục vụ nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên cán bộ trang trại. Đoàn sẽ nhất định có thời gian quay lại với trang trại đồng quê và giới thiệu với nhiều đoàn khác.

THPT Đan Phượng

Tinh thần phục vụ tốt nhiệt tình và chu đáo. Các hoạt động phong phú thích hợp và có ích cho giáo dục học sinh của trường. Bánh trôi và bánh chay ngon, vệ sinh. Các con học sinh tham quan làm bánh rất vui.

THPT Amsterdam

Đội văn nghệ phục vụ hay tuyệt vời. Thái độ phục vụ và giải quyết của nhân viên linh hoạt. Nhiệt tình chia sẻ các hoạt động, trò chơi. Lãnh đạo, cán bộ làm việc hết sức tận tình.

Đoàn Tâm Việt

Nhân viên rất thân thiện và yêu các bé. Bác Oanh rất tận tình và chu đáo. Cố gắng duy trì mô hình và tiếp cận với trường học thông qua ban phụ huynh. Trạng trại sạch sẽ và không khí trong lành.

Hanoi Academy

Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, đồ ăn ngon. Chương trình rất thú vị, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Trường Đại Học Công Nghiệp HN

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, thức ăn ngon, sạch sẽ, nội dung phong phú. Cách tổ chức hợp lý cho phụ huynh và học sinh cùng tham gia hoạt động và các cháu được tìm hiểu về nông thôn Việt Nam.

Hội Khuyến Học Phường Cầu Giấy

Tinh thần phục vụ tốt, thức ăn trẻ em rất thích, cơ sở vật chất tốt, nhiều cây xanh, cảnh quan phù hợp

Trường THDL Đoàn Thị Điểm – Lớp 4

Tinh thần phục vụ tốt, thức ăn ngon, sạch sẽ, đoàn rất hài lòng và thoải mái

Đoàn Chị Hà – Gia Đình