Văn Phòng

Tiến Sĩ Ngô Kiều Oanh

- Giám Đốc Công Ty -

Là người sáng lập công Ty, Tiến Sĩ Ngô Kiều Oanh đã có trên 30 năm hoạt động ở vùng Sơn Tây - Ba Vì và hiện đang hợp tác chặt chẽ với Bộ Nông Nghiệp & PTNT Việt Nam trong vấn đề phát triển nông nghiệp Hữu cơ.


Dương Huyền Trang

- Quản Lý Tour -

Có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực du lịch, chị Huyền Trang luôn tận tâm chăm sóc kỹ càng, trả lời các câu hỏi của du khách cũng như lên kế hoạch Tour hợp lý cho các đoàn hoạt động.


Dương Thúy Đại Ngàn (Saphia)

- Chuyên Viên Tư Vấn -

Nhiều kinh nghiệm trong vấn đề đặt Tour, sự nhiệt tình của chị Ngàn luôn gây ân tượng tốt cho các đoàn khách muốn hoạt động trải nghiêm tại trang trại.


Thành Viên Trang Trại

Vũ Đức Chí

- Quản Lý Trang Trại -

Với tầm nhìn tổng quát, anh Chí đã và đang quản lý trang trại ổn định chu đáo sẵn sàng phục vụ du khách trong mọi tình huống.


Mã Văn Cường

- Đầu Bếp Trưởng -

Gắn bó từ ngày đầu với trang trại, anh Cường đặt mục tiêu phục vụ là trên hết với những món ăn đồng quê ngon, sạch với thời gian ngắn nhất để đảm bảo sự hài lòng cho du khách.


Nguyễn Thị Lan

- Tổ Trưởng Buồng Bàn -

Chị Lan cùng các chị tổ buồng bàn luôn chuẩn bị bảo đảm sự sạch sẽ và thoải mái nhất của du khách khi đến nghỉ ngơi thư giãn trong khuôn viên trang trại.


Nguyễn Văn Thọ

- Tổ Trưởng Tổ Hướng Dẫn Viên -

Hơn 10 năm hoạt động, Anh Thọ cùng các anh tổ hướng dẫn viên đã có kinh nghiệm theo sát, hướng dẫn, tổ chức các trò chơi vui nhộn cho nhiều đoàn khách.